Huyện Thạch An: Phát thanh, cổ động tuyên truyền Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển” năm 2018
Ngày 15/10/2018, Trung tâm Y tế huyện Thạch An phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức phát thanh, cổ động tuyên truyền các thông điệp của Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển” từ ngày 16 - 23/10/2018.
Xe cổ động đi qua một số trục đường chính của các xã: Đức Xuân, Lê Lai và Thị trấn Đông Khê, với các thông điệp: “Cho trẻ bú sớm trong vòng một giờ đầu sau khi sinh, bú hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu và bú đến 24 tháng tuổi hoặc lâu hơn”, “Trẻ cần ăn uống lành mạnh, hợp lý và tăng cường vận động thể lực để phòng chống thừa cân, béo phì”, “Thực hiện dinh dưỡng ngay hôm nay giúp cải thiện thể lực, tầm vóc, trí tuệ và chất lượng cuộc sống ngày mai”.

Buổi cổ động nhằm thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và của người dân trong việc nâng cao kiến thức, thực hành chế độ dinh dưỡng hợp lí, giúp cải thiện thể lực, tầm vóc, trí tuệ và chất lượng cuộc sống.