Giao lưu thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Ngày 19/10/2018, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe và Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Tham gia buổi giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi, bóng bàn có trên 30 vận động viên của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe và Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh. Môn bóng chuyền hơi gồm 3 nội dung: Nam, Nữ, Nam - Nữ kết hợp và môn bóng bàn có nội dung đơn Nam và đôi Nữ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường truyền đẹp mắt thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ.

Trận giao lưu môn Bóng bàn nội dung đôi nữ
Giao lưu thể thao là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để công chức, viên chức, người lao động của 2 đơn vị có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khoẻ, tăng cường tình đoàn kết và cùng thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.