Huyện Trà Lĩnh và Thạch An: Tập huấn phòng, chống dịch năm 2019
Ngày 27/6/2019, Trung tâm Y tế huyện Trà Lĩnh và huyện Thạch An đã tổ chức lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh năm 2019 cho Đội cơ động phòng, chống dịch của hai Trung tâm.

Phun hóa chất CloraminB tại Trung tâm Y tế huyện Trà Lĩnh

Lớp tập huấn được truyền đạt các nội dung: nhiệm vụ đội cơ động phòng, chống dịch; Nguyên lý phòng, chống dịch; Hướng dẫn sử dụng biểu mẫu giám sát, điều tra ca bệnh, cách sử dụng trang phục bảo hộ, sử dụng hoá chất phòng dịch, bệnh; Một số phương pháp lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm. Thực hành mặc, cởi trang phục bảo hộ phòng, chống dịch; Cách pha, phun hoá chất CloraminB...

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao về năng lực chuyên môn, thực hành cho Đội cơ động phòng, chống dịch bệnh của Trung tâm để sẵn sàng đáp ứng kịp thời khi có dịch bệnh xảy ra.

Kim Cúc - Nông Hợp