Trung tâm Y tế huyện Hòa An và Quảng Uyên: Tổ chức truyền thông cổ động nhân ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01/7/2019
Ngày 28/6/2019 Trung tâm Y tế hai huyện Hòa An và Quảng Uyên đã tổ chức cổ động hưởng ứng ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam (01/7/2019) qua một số xã và thị trấn của hai huyện.

Đoàn cổ động, diễu hành qua Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An

Bảo hiểm Y tế là chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng; Chia sẻ rủi ro bệnh tật, giảm bớt gánh nặng tài chính cho mỗi người dân khi ốm đau, bệnh tật; Tạo nguồn tài chính hỗ trợ cho hoạt động y tế, thực hiện công bằng và nhân đạo trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bảo hiểm Y tế mang tính xã hội, không vì mục tiêu lợi nhuận, hướng tới công bằng xã hội trong chăm sóc sức khỏe nhân dân...

Buổi cổ động nhằm thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân đối với việc thực hiện các quy định của luật khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân.

Thực hiện: Diệu Hương - VănThảo