Truyền thông cổ động hưởng ứng ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01/7/2019
Ngày 01/7/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng tổ chức truyền thông cổ động, diễu hành hưởng ứng ngày Bảo hiểm Y tế (BHYT) Việt Nam 01/7/2019, với chủ đề “Chung tay xây dựng, phát triển Bảo hiểm Y tế vì sức khỏe toàn dân”.

Đoàn cổ động, diễu hành tuyên truyền ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01/7/2019 qua địa bàn phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng

Đoàn cổ động, diễu hành qua một số tuyến đường xung quanh khu vực Thành phố với khẩu hiệu: Thực hiện nghiêm Luật Bảo hiểm Y tế nhằm đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững của đất nước; Thực hiện Bảo hiểm Y tế hộ gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình; Bảo hiểm Y tế - Tấm thẻ vàng chăm sóc sức khỏe nhân dân; Toàn xã hội chung tay để 100% người dân có thẻ Bảo hiểm y tế.

Theo số liệu thống kê của Bảo hiểm xã hội tỉnh, tính đến hết tháng 4 năm 2019, tổng số người tham gia Bảo hiểm Y tế trên địa bàn tỉnh Cao Bằng là trên 519.000 người, tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm Y tế đạt trên 95%.