Sở Y tế thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Ngày 26/7/2019, Sở Y tế đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 02 gia đình liệt sĩ nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình đồng chí Nguyễn Thu Hường - Tổ 5, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, là con gái liệt sĩ Nguyễn Như Báu, ở Tổ 5, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng và gia đình đồng chí Hoàng Quang Chuyên - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế là con trai liệt sĩ Hoàng Quang Phật, ở xóm Khau Lừa, xã Bế Triều, huyện Hòa An.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng đổi mới.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình liệt sĩ suất quà trị giá 700.000 đồng.

Đức Giang