Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Trung tâm Y tế huyện Hòa An
Sáng ngày 13/10/2019, Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tổ chức Lễ khai trương cổng thông tin điện tử tại địa chỉ: http://ttythuyenhoaan.soytecaobang.gov.vn

Ảnh: Ban Giám đốc nhấn nút khai trương Cổng thông tin điện tử Trung tâm Y tế huyện Hòa An

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, đại điện các phòng, cán bộ kỹ thuật, cán bộ truyền thông của Trung tâm, Bưu chính viễn thông huyện Hòa An. Đồng chí Nông Quang Trung – Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi Lễ khai trương.

Tại buổi lễ Ban Giám đốc, đại diện các phòng tham dự buổi lễ đã cùng nhấn nút khai trương đưa Cổng thông tin điện tử Trung tâm chính thức hoạt động trên Intenet. Việc đưa Cổng thông tin điện tử vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tải nhanh chóng, chính xác các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản, các hoạt động của ngành y tế, đồng thời cung cấp một số dịch vụ hành chính công tới các tổ chức, cá nhân quan tâm, là kênh truyền thông đa phương tiện về các lĩnh vực chăm sóc, bảo về sức khỏe con người.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thiện để Cổng thông tin điện tử trở thành kênh  giao tiếp hiện đại, thuận tiện, công khai, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành và phục vụ nhân dân./.

Trung tâm Y tế huyện Hòa An