Trung tâm Y tế huyện Hoà An: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10, được sự quan tâm tạo điều kiện, sự hỗ trợ của Ban giám đốc, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao lưu văn nghệ thể thao giữa khoa, phòng, các tổ công đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2019) và 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trung tâm Y tế huyện Hòa An nói riêng; động viên nữ CBVCLĐ nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ, xây dựng gia đình hạnh phúc.

ĐC Nông Quang Trung - Giám đốc TTYT huyện Hòa An tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ TTYT

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng " Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước, phụ nữ không những " Giỏi việc nước - đảm việc nhà" mà còn " Tự tin- Tự trọng" hòa mình cùng công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hoạt động thể thao

Thông qua các hoạt động, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các, khoa phòng, tổ công đoàn, nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Diệu Hương TTYT Hòa An