Đoàn công tác Vụ Quy mô dân số & Kế hoạch hóa gia đình - Tổng cục Dân số đến công tác tại TTYT Hòa An

Đ/c Nguyễn Kim Xuân Nam - Phó vụ Trưởng vụ Quy mô Dân số - Tổng cục Dân số đang hướng dẫn bảng kiểm tại kho Dược

Ngày 31 tháng 10 năm 2019 đoàn công tác Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình,  do đồng chí Nguyễn Kim Xuân Nam - Phó vụ Trưởng vụ Quy mô Dân số  làm trưởng đoàn đến kiểm tra, giám sát, quản lý kho Dược, Vật tư tiêu hao phương tiên tránh thai tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An. Đi cùng đoàn công tác có đại diện Phòng chuyên môn Chi cục dân số và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

Đoàn công tác làm việc tại trạm y tế xã Đức Long - Hòa An

Sau khi kiểm tra tại Trung tâm Y tế huyện đoàn công tác đến Trạm Y tế xã Đức Long kiểm tra, giám sát, hướng dẫn sổ sách theo dõi Phương tiện tránh thai tại trạm.

Đoàn Minh - Phòng Dân số - TT&CTXH