Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, các ban Đảng đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế nhân Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020)

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bế Thanh Tịnh - Bí thư Huyện ủy phát biểu vai trò trách nhiệm của người thầy thuốc tập trung nhân lực, vật lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 và  ghi nhận hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của đội ngũ thầy thuốc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Hòa An. Đồng chí đề nghị tập thể  y, bác sỹ phát huy trí tuệ, tận dụng thời cơ,khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy, HĐND- UBND các Ban đảng, đã đến chúc mừng và động viên đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế. Trong thời tới, Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH