Chi bộ Khối dự phòng, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Chiều ngày 04/03/2020, tại Hội trường cơ sở 1 Trung tâm Y tế huyện Hòa An Chi bộ Khối dự phòng, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Với sự đoàn kết, quyết tâm trong toàn Chi bộ, nhiệm kỳ qua Chi bộ Khối dự phòng đã đạt được kết quả cao, đa số các chỉ tiêu giao đều đạt và vượt chỉ tiêu. Ban chi ủy đã phân tích, làm rõ vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên. Đại hội đã chỉ rõ những mặt mạnh, kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân hạn chế từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nông Quang Trung  - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh Chi bộ phải luôn phát huy tốt vai trò tham mưu, công tác dự phòng, phòng chống dịch, bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác dân số và phát triển, truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian gần đây khi mà dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường, do đó Chi bộ cần tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần chuẩn bị sẵn sàng chống dịch, không được chủ quan, lơ là kiểm soát tốt không để dịch bệnh xảy ra.

Ban Chi ủy mới ra mắt Đại hội.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra 03 đảng viên vào Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Chu Thị Loan - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế được Đại hội bầu giữ chức Bí thư Chi bộ./.

Hồng Nhung – TTYT Hòa An