TTYT Hòa An tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" và Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.
Chiều ngày 06/3/2020 công doàn Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tiết mục đồng diễn nhảy 9 bước do chị em phụ nữ Trung tâm Y tế biểu diễn

Với đa số cán bộ, viên chức công tác tại Trung tâm Y tế  là nữ nên công tác chăm lo đời sống cho các các cán bộ, viên chức là nữ giới luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn....Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh và là người giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ, phát triển bản sắc, tinh hoa văn hóa dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn đóng góp nhiều tài năng, trí tuệ, cống hiến sức lao động trong nhiều lĩnh vực khoa học, đời sống xã hội góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Tiết mục đồng diễn nhảy cha cha cha do chị em phụ nữ Trung tâm Y tế biểu diễn

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ ngày càng phấn đấu, rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ cho đất nước, khẳng định mình trong 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang".

Tin và ảnh: Diệu Hương