Trung tâm Y tế huyện Hòa An tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19
Ngày 27 tháng 4 năm 2020 Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Hòa An. Thực hiện việc chuyển tiền từ quỹ vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19 với số tiền là 50.000.000 đồng, hỗ trợ mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ hoạt động phòng, chống dịch của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Hồng Chính – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện phát biểu

Trước tình hình dịch bệnh trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, đã xuất hiện ổ dịch mới tại Trung Quốc.

Nhiều địa phương trong nước duy trì mức cảnh báo nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Tại Cao Bằng, số công dân Việt Nam ở Trung Quốc tiếp tục trở về qua biên giới của tỉnh, hoạt động giao thông liên tỉnh và nội địa được kết nối, tiềm ẩn các yếu tố dịch bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào huyện, vì vậy không chủ quan, buông lỏng, vừa tiến hành các giải pháp tháo gỡ khó khăn, trong thực hiện lâu dài các biện pháp phòng chống dịch, tuyệt đối không để xảy ra tình huống bất ngờ, mất kiểm soát.

Ban giám đốc Trung tâm Y tế có trách nhiệm sử dụng số tiền được ủng hộ đúng mục đích, phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH