Ngày 02 tháng 6 năm 2020 Sở Y tế kiểm tra công tác đảm bảo y tế phục vụ phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 tại cơ sở cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An.

Giám đốc Sở Y tế và Đại diện các phòng của Sở Y tế

Nhằm tiếp nhận, cách ly, theo dõi đối với công dân của địa phương từ Trung Quốc và các vùng dịch khác trở về trên địa bàn huyện trong thời gian 14 ngày khi trở về địa phương, phát hiện sớm trường hợp nghi viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra để kịp thời xử lý, không để dịch lây lan ra diện rộng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch đã chủ động, tích cực chuẩn bị mọi mặt với khả năng cao nhất, huy động tối đa các nguồn lực tại chỗ, phối hợp, chặt chẽ giữa các cơ quan đơn vị có liên quan kịp thời, thống nhất các biện pháp phòng, chống, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các lực lượng tham gia phục vụ, quản lý chặt chẽ công dân trong suốt thời gian cách ly, theo dõi, không ảnh hưởng đến đơn vị và dân cư trong khu vực tiếp nhận; bảo đảm vệ sinh môi trường.

Đoàn công tác Sở Y tế kiểm tra  khu xử lý rác thải

Đoàn Minh-PDS-TT&CTXH