Đoàn công tác Sở Y tế Cao Bằng đến làm việc tại TTYT Hòa An
Ngày 03/9/2020 Đoàn công tác Sở Y tế Cao Bằng do đồng chí Nông Tuấn Phong làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác y tế và việc triển khai '' Bộ Tiêu  chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch CoVID - 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp'' tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Sở Y tế Cao Bằng thực hiện Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 của  Bộ trưởng Bộ Y tế, Công điện số 1158/CĐ-BCĐQG ngày 27/7/2020 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid - 19, Công văn số 4393/BYT-KCB ngày 18/8/2020 của Bộ Y tế tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Đ/c Nông Tuấn Phong  - Giám đốc Sở Y tế  phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác đã kiểm tra việc triển khai ''Bộ Tiêu  chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch CoVID - 19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp'' tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An. Trước diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid -19, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng,  Sở y tế Cao Bằng chỉ đạo Trung tâm y tế Hòa An nghiêm túc thực hiện đúng các quy định về phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh dịch theo Bộ tiêu chí đánh giá Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid - 19 và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH