TTYT HÒA AN: TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

Bs Chu Thị Loan PGĐ TTYT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

          Nhằm cung cấp kiến thức, nâng cao năng lực trong công tác quản lý, phổ biến các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngày 09/9/2020 Chi cục An toàn thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho các cán bộ phụ trách công tác an toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa An.

          Nội dung lớp tập huấn: Triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm:

          - Một số nội dung của Nghị định số 15/11/2018/ NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;

          - Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; mối nguy ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm;

          - Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm;

          - Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017 về việc ban hành " Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống".

Bs Lương Duy Đông Phó chi Cục trưởng Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm triển khai luật an toàn vệ sinh thực phẩm

          Các học viên tham gia lớp tập huấn được nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản suất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

 

 

Tin và Ảnh Diệu Hương

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập