Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã mổ thành công ca U nang buồng trứng phải bằng phương pháp nội soi
Ngày 22/9/2020 Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã mổ thành công ca  U nang buồng trứng phải.

Hình ảnh U nang buồng trứng

Bệnh nhân S.T.N - 21 tuổi địa chỉ xã Hồng Việt - huyện Hòa An - tỉnh Cao Bằng đến Trung tâm Y tế huyện Hòa An khám bệnh. Qua thăm khám và thông qua các kết quả cận lâm sàng, bệnh nhân được Ban lãnh đạo Trung tâm y tế và kíp mổ hội chẩn xác định đây là khối U nang buồng trứng phải nên được chỉ định mổ. Sau khi mổ các bác sĩ đã lấy được khối U ra ngoài kích thước khối U 4 x 5cm. Sau mổ tình hình sức khỏe bệnh nhân đã dần ổn định và đang được tiếp tục theo dõi, điều trị hậu phẫu tại Khoa.

BSCKI.Phó TTKCSSKSS -  Quách Thị Thanh Tâm kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân sau mổ

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH.