Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Cao Bằng.
Ngày 06/10/2020 Sở Y tế Cao Bằng, Huyện ủy Hòa An, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức giao lưu thể thao chào mừng trước thềm Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Cao Bằng.

Trận giao lưu nội dung môn Bóng truyền hơi đội Nam Sở Y tế - Huyện ủy Hòa An

Tham gia buổi giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi và nhảy Dân vũ có 60 vận động viên của 4 đơn vị Sở y tế, Huyện ủy Hòa An, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Trung tâm Y tế. Môn bóng chuyền hơi gồm 3 nội dung: Nam, Nữ, Nam - Nữ kết hợp với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao, đem đến cho khám giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường truyền đẹp mắt, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ 4 đơn vị có cơ hội nâng cao sức khỏe, tăng tình đoàn kết và đẩy mạnh phong trào thi đua.

Nội dung nhảy Dân vũ đội Nữ Trung tâm Y tế Hòa An

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH.