Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2020-2025. Được sự nhất trí của Sở Y tế Cao Bằng, ngày 16/10/2020  Trung tâm Y tế huyện Hòa An phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Trùng khánh, Bệnh Viện đa khoa huyện Quảng Hòa tổ chức giao lưu thể thao thi đấu môn bóng chuyền hơi.

Trận giao lưu nội dung môn Bóng truyền hơi đội Nam - Nữ  Trung tâm y tế Hòa An – Bệnh viện Đa khoa Quảng Hòa

Tham dự buổi giao lưu thể thao có đại diện lãnh đạo Ban giám đốc Sở Y tế,  Trung tâm Y tế Hòa An, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng khánh, Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Uyên, Bệnh viện đa khoa Hà Quảng và 60 vận động viên của 3 đơn vị, thi đấu với 3 nội dung: Gồm đội nam, đội nữ và đội nam - nữ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao, đem đến cho khám giả những màn trình diễn hấp dẫn, đường truyền bóng đẹp, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ 3 đơn vị có điều kiện rèn luyện nâng cao sức khỏe, tang cường tình đoàn kết giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước.

Trận giao lưu nội dung môn Bóng truyền hơi đội Nữ  Trung tâm y tế Hòa An - Đội Nữ  Bệnh viện Đa khoa Trùng Khánh

Trận giao lưu nội dung môn Bóng truyền hơi đội Nam - Nữ   Trung tâm y tế Hòa An - Bệnh viện Đa khoa Trùng khánh

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH