Đoàn công tác Bệnh nhiệt đới Trung ương đến thăm khu xét nghiệm sinh học phân tử - Trung tâm Y tế huyện Hòa An.
Ngày 18 tháng 01 năm 2020,GS.TS Nguyễn Văn Kính - Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam, TS.BS Nguyễn Tuấn Khánh - Phó Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và đoàn công tác đến thăm khu xét nghiệm sinh học phân tử - Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Tiếp đoàn công tác, về phía Sở Y tế có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế Cao Bằng cùng các đồng chí đại diện phòng chức năng Sở Y tế. Về phía Trung tâm Y tế Hòa An có đồng chí Nông Quang Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa An và đại diện các khoa, phòng liên quan.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nông Tuấn Phong Giám đốc Sở Y tế báo cáo sơ bộ trước đoàn những thuận lợi và khó khăn khi triển khai phòng xét nghiệm sinh học phân tử thuộc Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí GS.TS Nguyễn Văn Kính - Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam chia sẻ những khó khăn và thuận lợi với Trung tâm Y tế huyện Hòa An nói riêng và với Sở Y tế tỉnh Cao Bằng nói chung, qua đó giúp định hướng phát triển về xét nghiệm Covid - 19 tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới như hiện nay và lượng công dân từ Trung Quốc trở về ngày càng nhiều và nhu cầu xét nghiệm là rất lớn.

Đoàn công tác của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thăm phòng xét nghiệm sinh học phân tử - Trung tâm Y tế Hòa An

Lê Na