TRUNG TÂM Y TẾ HÒA AN HOÀN THÀNH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID - 19 ĐỢT III CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN

Lưu học sinh đang chờ khám sàng lọc

Chiến dịch tiêm chủng đợt 3 đã diễn ra từ ngày 18/7 đến 21/7 cho 650 người bao gồm các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/02/2021 của Chính phủ, cụ thể: Người làm việc Bưu điện; Lưu học sinh đi tại Trung Quốc; Bưu chính viễn thông; làm việc trong các môi trường có nguy cơ cao. Trong vòng 4 ngày, Trung tâm Y tế Hòa An đã thực hiện tiêm vắc xin Vero Cell cho 650/679 người đạt  95.7% kế hoạch số người được tiêm vắc xin Vero Cell  mũi 1.

Trong các đợt tổ chức Chiến dịch tiêm chủng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh, huyện đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo; Ban Giám đốc luôn thường trực, giám sát, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện; đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế đã làm tốt công tác tiếp đón, ghi chép hồ sơ, khám sàng lọc,thực hiện tiêm chủng, theo dõi sau tiêm đảm bảo đúng quy trình, không để xảy ra sai sót, tai biến và đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch Covid - 19 theo quy định.

Đoàn Minh