Gặp mặt cán bộ y tế TTYT Hòa An tham gia hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Chiều 4/8/2021 đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An chủ trì cuộc gặp mặt cán bộ y tế tham gia hỗ trợ cho thành phố  Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cùng tham dự có: Đảng ủy - Ban giám đốc; Chủ tịch công đoàn ; Chi bộ Khối Hành chính; Đại diện các Khoa, Phòng chức năng, các Điều dưỡng viên tham gia hỗ trợ cho thành phố  Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cùng dự.

Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm & đại diện các  Khoa, Phòng chức năng, tổ chức đoàn thể tặng quà cho hai điều dưỡng viên tình nguyện

Tại cuộc gặp mặt đồng chí Nông Quang Trung  phát biểu trước tình hình dịch bệnh COVID-19 lần thứ tư với biến chủng mới bùng phát mạnh tại các tỉnh phía Nam. Cùng chung sức với cả nước trong  cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19;  tỉnh Cao Bằng đã thành lập Đoàn nhân lực Y tế tham gia hỗ trợ cho thành phố  Hồ Chí Minh gồm 32 người Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên y; Trung tâm y tế Hòa An có Điều dưỡng viên Ban Lưu Thăng & Điều dưỡng viên Hoàng Thị Huỳnh tình nguyện sẵn sàng đi vào tâm dịch, đối mặt với các nguy cơ rủi ro, gác lại việc riêng của gia đình, không quản ngại khó khăn. Thay mặt Đảng ủy và Ban giám đốc trân trọng cảm ơn và chúc hai Điều dưỡng viên nhiều sức khỏe, tiếp tục lan tỏa tinh thần lương y như từ mẫu, phát huy tài năng, năng lực chuyên môn để chăm sóc, chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

Điều dưỡng viên Hoàng Thị Huỳnh phát biểu cảm ơn Đảng ủy - Ban giám đốc; Chủ tịch công đoàn, các khoa, phòng chức năng và tổ chức đoàn thể đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt động viên, xin hứa sẽ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định về công tác phòng, chống dịch; hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch COVID -19.

Đoàn Minh