Trung tâm Y tế huyện Hòa An hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19
Ngày 22 và sáng ngày 23 tháng 9 năm 2021, đội tiêm vắc xin phòng COVID-19 gồm 36 cán bộ y, bác sỹ thuộc Trung tâm Y tế huyện Hòa An thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại 02 phường:  Ngọc Xuân và Hòa Chung thuộc Trung tâm Y tế Thành Phố Cao Bằng.

Tham gia hỗ trợ tiêm phòng vắc xin COVID-19 có sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương. Trong ngày 22/9/2021 và sáng ngày 23/9/2021 đội hỗ trợ tiêm vắc xin thuộc Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tiêm được 956 mũi tiêm.

Một số hình ảnh của đội tiêm vắcxin phòng Covid-19 tại phường Ngọc Xuân và Phường Hòa Chung Tp Cao Bằng

Trong thời gian qua, đội hỗ trợ tiêm vắc xin phòng COVID-19 của Trung tâm Y tế Hòa An cũng tham gia hỗ trợ tại Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng và bệnh viện huyện Trùng  Khánh.

Tin và ảnh: Diệu Hương