TTYT Hòa An tập huấn truyền thông thay đổi hành vi, vệ sinh chương trình “ Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2021
Ngày 29 tháng 11 năm 2021 Trung tâm Y tế Hòa An đã tiến hành tập huấn chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2021 cho cán bộ  Y tế các Khoa, Phòng, Trạm y tế xã, thị trấn , Phòng Giáo dục & Đào tạo, cán bộ xí nghiệp cấp nước huyện Hòa An.

(Đồng chí Lê Thị Nhung - Phó giám đốc TTYT - Phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Thực hiện kế hoạch số 1927/KH- TTYT ngày 25/11/2021 của Trung tâm Y tế Hòa An. Kế hoạch truyền thông thay đổi hành vi thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2021 ngày 29 tháng 11 năm 2021Trung tâm Y tế đã tiến hành tập huấn chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2021 cho cán bộ Y tế các Khoa, Phòng,Trạm y tế xã, thị trấn, Phòng Giáo dục & Đào tạo, cán bộ xí nghiệp cấp nước huyện Hòa An.

Sau khi tập huấn cán bộ Y tế các Khoa, Phòng, Trạm y tế xã, thị trấn, Phòng Giáo dục & Đào tạo, cán bộ xí nghiệp cấp nước huyện Hòa An sẽ thực hiện tốt các nội dung đã được lĩnh hội tại buổi tập huấn để tuyên truyền thay đổi hành vi cho nhân dân và học sinh về cách sử dụng và bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh, rửa tay bằng xà phòng; vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, thực hiện việc dọn vệ sinh hằng ngày và có sẵn nước sạch, nước hợp vệ sinh, xà phòng; đảm bảo duy trì bền vững các tiêu chí cho “Nhà tiêu hợp vệ sinh”.

Tin và ảnh: Đoàn Minh