Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng tặng quà hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Hòa An phòng, chống dịch COVID - 19
 Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2021 Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng đã trao tặng  một số nhu yếu phẩm cho đại diện ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hòa An  nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân viên Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19.

Thượng tá Lưu Minh Hùynh - Phó trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng trao quà.

Tại buổi tiếp nhận đồng chí Nông Quang Trung - giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An đã thông tin nhanh đến Công an tỉnh Cao Bằng Phòng cảnh sát hình sự về công tác phối hợp phòng, chống dịch COVID-19 của Trung tâm Y tế Hòa An  với lực lượng cảnh sát trong thời gian qua góp phần cùng phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Giám đốc Nông Quang Trung gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công an tỉnh Cao Bằng Phòng cảnh sát hình sự về công tác phối hợp phòng, chống dịch COVID - 19. Những phần quà trao tặng đã động viên, khích lệ nhân viên y tế tiếp tục thực hiện hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19.

Tin & ảnh: Đoàn Minh