Huyện Đoàn thanh niên huyện Hòa An đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.
Ngày 7/1/2022 Huyện Đoàn thanh niên huyện Hòa An đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Huyện Đoàn đã hỏi thăm tình hình và động viên cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiếp tục vững tâm, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, đi đầu của tuổi trẻ cùng các cấp, các ngành và Nhân dân chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời động viên cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên tham gia phòng chống dịch luôn giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này Huyện Đoàn trao tặng 500 tấm chắn giọt bắn. Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tuổi trẻ Huyện Đoàn gửi lời động viên tinh thần và chúc cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên nhân viên y tế khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn Minh