TTYT Hòa An Truyền thông ngày vi chất dinh dưỡng 01-02/6/2022
Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể cần một lượng rất nhỏ hàng ngày nhưng có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người đặc biệt là sự phát triển của trẻ em.

Hoạt động truyền thông tại Thị Trấn Nước Hai

Thưc hiện Kế hoạch số 740/KH-TTYT ngày 20 tháng 5 năm 2022 của Trung tâm y tế huyện Hòa An. Ngày 01/6/2022 Phòng Dân số -TTGDSK & Điều dưỡng phối hợp với Khoa Y tế công cộng- Dinh dưỡng &ATTP và Phòng Tổ chức hành chính. Truyền thông, thông điệp ngày vi chất dinh dưỡng bằng hình thưc phát trên loa theo trục đường tại các xã Đức Long và Thị Trấn Nước Hai. Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng chống suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em.

Nguyễn - Sốc