TTYT Hòa An khám sức khỏe định kỳ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý
Thực hiện kế hoạch số 63-KH/BBVCSSK ngày 13 tháng 5 năm 2022 của Huyện ủy Hòa An về việc khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ diện Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2022.

Trong hai ngày, ngày 13/6-14/6/2022, Trung tâm Y tế huyện Hòa An, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe huyện Hòa An tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 93 đồng chí là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụTỉnh ủy quản lý. Trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2022 các đồng chí được khám tổng quan, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe: chiều cao, cân nặng;  khám lâm sàng: Nội khoa, Ngoại khoa, Nội tiết, khám phụ khoa ( đối với cán bộ nữ), da liễu, Tai-Mũi-Họng, Răng- Hàm-Măt, chuyên khoa mắt; khám cận lâm sàng và thăm dò chức năng: siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tâm đồ, chụp X-Quang tim phổi, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B( HBsAg), xét nghiệm tầm soát và chẩn đoán ung thư sớm...

một số hình ảnh của hoạt động

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm  là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, là cơ sở để Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe đánh giá, phân loại sức khỏe cán bộ theo tiêu chuẩn phân loại của Bộ Y tế, phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời.

Tin và ảnh: Diệu Hương