Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức hội thi “Tiếng hát đơn ca”.
Nhằm tăng cường tình đoàn kết, tạo môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, ngày 19/10/2022 Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức hội thi “Tiếng hát đơn ca” chào mừng, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2022).

Tham dự và chỉ đạo hội thi có Bác sĩ Nông Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế, Bác sĩ Mã Văn Quý, Phó giám đốc Trung tâm Y tế, Bác sĩ Ma Thế Quân, Phó giám đốc Trung Tâm Y tế, Bác sĩ Lê Thị Nhung, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Sơ khảo hội thi diễn ra từ ngày 12-18/10/2022 với sự tham gia đầy đủ của các y, bác sĩ, nhân viên y tế đến từ các khoa, phòng. Kết thúc vòng sơ khảo có 25 tiết mục suất xắc tiếp tục tham dự vòng chung kết hội thi. Dù thời gian luyện tập ngắn nhưng các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị công phu từ trang phục đến phong cách biểu diễn. Các tiết mục tham dự là những bài hát ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước,ca ngợi ngành y, ca ngợi người phụ nữ...

Hội thi là dịp để y, bác sĩ, nhân viên y tế trong toàn Trung tâm giao lưu, học hỏi sau những giờ làm việc vất vả. Đồng thời đưa phong trào văn hóa văn nghệ của Trung tâm Y tế ngày càng phát triển.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao: 03 giải ba; 02 giải nhì; 01 giải nhất cho các thí sinh tham dự.

Tin và ảnh: Diệu Hương