TTYT Hòa An khám sơ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.
 Ngày 21/10/2022 Trung tâm Y tế Hòa An tổ chức thực hiện khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho 228 công dân tại 10 Trạm Y tế trên địa bàn huyện.

Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 theo đúng quy định. Thực hiện hướng dẫn số 614/HD- HĐNVQS NGÀY 30/9/2022 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa An về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Để công tác sơ tuyển thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023 diễn ra thuận lợi, đủ chỉ tiêu và đạt kết quả cao, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa An xây dựng kế hoạch, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sơ tuyển cho các thanh niên theo danh sách, kế hoạch đề ra. Tại buổi khám sơ tuyển các bác sĩ tiến hành khám sàng lọc: khám thể lực, đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, da liễu, huyết áp...cho từng thanh niên.

Sau khi có kết quả kiểm tra sức khỏe sơ tuyển tại cấp xã, thị trấn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn sẽ đưa các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ kiểm tra sức khỏe tại Trung tâm Y tế.

Tin và ảnh: Diệu Hương