Lượt xem: 4180

Chiều 02/12, tại Nhà Tập luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần IX năm 2022. Tham dự có đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và các vận động viên tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần IX năm 2022.

Các đại biểu tham gia Lễ xuất quân

Đoàn thể thao tỉnh tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX gồm 7 đội tuyển với 55 vận động viên (VĐV), 14 huấn luyện viên thi đấu 7 bộ môn. Đoàn hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, bình tĩnh, tự tin, mưu trí, sáng tạo, thi đấu ngoan cường, giành những tấm huy chương về cho tỉnh; luôn đoàn kết với tinh thần ý thức tổ chức kỷ luật cao, tạo sức mạnh chung của thể thao Cao Bằng; đồng thời, giữ vững và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác và phát triển với các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa phát biểu tại Lễ Xuất quân

Phát biểu tại Lễ xuất quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa nhấn mạnh: Trong thời gian qua, lãnh đạo tỉnh luôn theo dõi và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các huấn luyện viên, VĐV đã khắc phục khó khăn để tập luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng, sẵn sàng giành thành tích cao tại Đại hội. Tham gia Đại hội lần này, tập thể cán bộ, huấn luyện viên, VĐV cần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình, luôn nỗ lực phấn đấu với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao, thi đấu trung thực, cao thượng vì màu cờ, sắc áo, vì vinh quang của thể thao Cao Bằng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hải Hòa tặng hoa chúc mừng Đoàn thể thao tỉnh

Phát huy những thành công của thể thao Cao Bằng đạt được trong những năm qua, tin tưởng và hy vọng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, VĐV của đoàn thể thao tỉnh sẽ tự tin, thi đấu thành công, giành thành tích tốt nhất tại Đại hội thế thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, góp phần nâng cao vị thế của thể thao Cao Bằng lên một tầm cao mới.

Dương Liễu