Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế
Ngày 15 tháng 4 năm 2024, tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo  buổi làm việc, đoàn công tác gồm lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đại diện các phòng ban: Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng kinh tế - Hạ tầng, Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Lao động thương binh - xã hội; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân & ủy ban nhân dân, phóng viên Trung tâm văn hóa & truyền thông và Ban chấp hành Đảng ủy Trung tâm Y tế.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó bí thư thường trực huyện ủy  phat biểu chỉ đạo buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm 2024 phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024. Trung tâm Y tế có 250 viên chức, 17 khoa, phòng chức năng và 15  trạm y tế xã thị trấn, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện gồm có 3 Chi bộ trực thuộc với 98 đảng viên trong đó Ban chấp hành đảng bộ 7 đồng chí, chi ủy viên chi bộ 3 đồng chí, ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy 2 đồng chí;. Ngay sau đại hội, Nghị quyết của Đảng ủy Trung tâm Y tế, của Huyện ủy Hòa an được đơn vị cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch, trong đó tập trung vào việc giáo dục tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên, viên chức;  người lao động tại đơn vị đẩy mạnh đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; sắp xếp, kiện toàn tổ chức hoạt động các khoa, phòng chức năng. Qua đó chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được cải thiện, sự phàn nàn của người dân đã giảm nhiều so với những năm trước. Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được, đồng thời đề nghị Đảng ủy Trung tâm Y tế quan tâm hơn nữa công tác đào tạo bác sỹ chuyên khoa; khai thác triệt để, sử dụng thành thạo trang thiết bị y tế để khám chữa bệnh; làm tốt công tác truyền thông y tế với nhiều hình thức khác nhau; Duy trì việc tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên nêu cao tính gương mẫu, triển khai kịp thời đầy đủ các văn bản của cấp trên đến từng cán bộ, đảng viên; quan tâm làm tốt công tác quy hoạch cán bộ, chú trọng đến chất lượng sinh hoạt chi bộ.

anh tin bai

Đồng chí Đàm Thanh Hưởng - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Qua kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ huyện ủy và các đông chí trong thành phần dự buổi làm việc. Cuối cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kết luận tại cuộc họp và chỉ đạo  Đảng ủy Trung tâm y tế tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân; chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩmĐẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên, viên chức nêu cao tính gương mẫu, triển khai kịp thời đầy đủ các văn bản của cấp trên đến từng cán bộ, đảng viên; quan tâm làm tốt công tác quy hoạch cán bộ, đào tạo bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ một cách hợp lý; chú trọng đến chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng viên mới.

TIn và ảnh: Đoàn minh - Nguyễn Sốc