Công đoàn ngành Y tế giám sát thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2023 cảu Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Ngày 10/11/2023  Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức  giám sát thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2023 của Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An. Đoàn giám sát thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2023 do đồng chí Trần Hải Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh - Chủ tịch công đoàn ngành Y tế - Trường đoàn giám sát, kiểm tra ;  đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó chủ tịch , Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành Y tế, phó trưởng đoàn giám sát, kiểm tra; và các đồng chí ủy viên Công đoàn ngành Y tế.

Toàn cảnh buổi giám sát, kiểm tra.

Tại làm việc đoàn giám sát đã giám sát việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Quy trình kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm điều lệ, Nghị quyết, chỉ thị và các quy định của công đoàn; Quy trình kiểm tra quản lý, sử dụng tài chính, tài sản và hoạt động kinh tế công đoàn; Trình tự, thủ tục giải quyết và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo. Giám sát thực hiện phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo đơn vị.

Thông qua đợt giám sát, kiểm tra giúp cho các cán bộ làm công tác kiểm tra công đoàn nắm vững các kiến thức cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn. Góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên,  viên chức, người lao động tại đơn vị.

Tin và ảnh: Đoàn Minh