Đoàn công tác Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế tiến hành khảo sát , đánh giá tình hình thực hiện mô hình điểm “Xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa” tại Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An.
Tham dự thẩm định có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Nông Quang Trung  - Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Chu Thị Loan - PCT Công đoàn cơ sở Trung Tâm Y tế và đại diện các Phòng chuyên môn của Trung tâm Y tế.

Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi thăm trực tiếp mô hình điểm “Xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa” tại Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Đoàn công tác thăm trực tiếp mô hình điểm tại Khoa - Nhi

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, để nắm bắt tình hình và đánh giá kết quả triển khai thực hiện mô hình điểm theo Quyết định số 509/-LĐLĐ ngày 31/03/2020 của  Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về việc giao chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm 2020.  Trung tâm Y tế huyện Hòa An được Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế lựa chọn thực hiện mô hình điểm về việc xây dựng cơ sở y tế “Xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa”.

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH.