Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phối hợp với Sở Y tế , Công đoàn ngành tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy '' năm 2022 tại TTYT Hòa An
Chiều 24/01/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với sở Y tế , Công đoàn ngành tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy '' năm 2022. Thăm và tặng quà, động viên đội ngũ Y, Bác sỹ tuyến đầu chống dịch nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần với phương châm: Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Đoàn tặng quà có các đ/c: Nông Văn Thánh  - Ủy viên Ban thường vụ Hội chữ thập đỏ - Phó giám đốc Sở Y tế; đ/c Vương Văn Thuận - Chủ tịch tỉnh Cao Bằng, đ/c Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành,  Ban giám đốc Trung tâm Y tế, đại diện các phòng chức năng; đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nông Văn Thánh - Ủy viên Ban thường vụ Hội chữ thập đỏ - Phó giám đốc Sở Y tế đã nhấn mạnh thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, về việc quan tâm, chăm lo cho người lao động và viên chức ngành y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; trong thời gian qua Công đoàn ngành và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tập trung chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, viên chức, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với mong muốn mọi đoàn viên, người lao động đều có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, tạo động lực thúc đẩy, khích lệ đoàn viên, viên chức, người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo Hội chữ Thập đỏ  tỉnh tặng quà động viên đội ngũ Y, Bác sỹ tuyến đầu chồng dịch COVID - 19.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế Hòa An chương trình ''Tết sum vầy'' Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 01 thùng quà trị giá 1.000.000đ và 10 triệu tiền đồng mặt.

Lãnh đạo sở Y tế và Lãnh đạo công đoàn ngành trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nông Quang Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế  phát biểu cảm ơn lãnh đạo các cấp đến thăm hỏi, động viên, trao quà Tết đó là nguồn động viên rất lớn đối với đơn vị, để đơn vị có thêm động lực, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành  xuất sắc  nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Tin và ảnh: Đoàn Minh