Hội đồng nhân dân huyện Hòa an khảo sát thực trạng các công trình đầu tư xây dựng cơ bảndự kiến đầu tư tại Trung tâm Y tế.
Ngày 24 tháng 5 năm 2023 Hội đồng nhân dân huyện Hòa An khảo sát thực trạng các công trình đầu tư xây dựng cơ bản tại Trung tâm Y tế. Thành phần đoàn khảo sát gồm Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Ủy viên thường trực, Trưởng ban kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân huyện; Ủy viên thường trực, Trưởng ban Pháp chế huyện; Đại diện lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân& Ủy ban nhân dân; Đại diện lãnh đạo Phòng kinh tế & Hạ tầng; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng; Phòng Tài chính - Kế hoạch.

( Đoàn khảo sát  thực tế dự kiến đầu tư xây dựng tại Khoa Hồi sức cấp cứu)

Hội đồng nhân dân huyện Hòa An xem xét, khảo sát, kiểm tra thực tế hiện trạng các công trình đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng nguồn tăng thu, tiết kiệm chi năm 2022 chuyển sang năm 2023 để thực hiện cải tạo và sửa chữa khác sử dụng nguồn ngân sách nhà nước khác để đầu tư làm cơ sở đánh giá hiệu quả đầu tư của ngân sách nhà nước. Đoàn khảo sát đánh giá một cách khách quan, toàn diện hiệu quả, sát thực tế và đúng quy định.

Tin & Ánh Đoàn Minh