Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa An gặp mặt đoàn cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Lan - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa An, đồng chí Nông Quang Trung - Huyện ủy viên – Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Lê Thị Nhung - Phó giám đốc - Chủ tịch công đoàn cơ sở. Sau gần 3 tháng tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh đoàn cán bộ y tế huyện Hòa An gồm 3 bác sĩ, 5 điều dưỡng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về trong niềm tự hào của đơn vị Hòa An. Sau khi trở về, các thành viên trong đoàn đã thực hiện cách ly tập trung theo quy định để bảo đảm công tác phòng, chống dịch trước khi quay trở lại công việc.

Tại buổi gặp măt  đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Lan - Huyện ủy viên - Chủ tịch HLHPN huyện Hòa An biểu dương khen gợi tới 8 cán bộ y tế, với tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc  đã trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh - nơi điều trị những bệnh nhân nặng và nguy kịch các bác sĩ, điều dưỡng viên  đã không quản khó khăn vất vả làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, trong môi trường luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo, góp phần cứu sống và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

Nhân dịp này đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Lan - Huyện ủy viên - Chủ tịch HLHPN huyện Hòa An đã tặng hoa cho các cá nhân tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh và điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: Đoàn Minh