Khám sức khoẻ định kỳ đối với cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh uỷ quản lý

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho cán bộ nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, có phác đồ điều trị kịp thời và dự phòng hiệu quả, tránh những rủi ro về bệnh tật không đáng có.

Trong 2 ngày,  13-14/ 6 /2024 Trung tâm y tế huyện Hoà An phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức khám định kỳ cho 183 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý. Các cán bộ được khám tổng quát; kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe; khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng; khám cận lâm sàng bắt buộc như: siêu âm ổ bụng, X-quang, điện tâm đồ, siêu âm tim, sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học và khám cận lâm sàng khác.

Ngoài ra, các cán bộ còn được cấp thuốc bồi dưỡng và được các Y, bác sỹ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà như chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày...

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm, nhằm theo dõi diễn biến sức khỏe, làm cơ sở bổ sung hồ sơ sức khỏe cán bộ, kịp thời phát hiện bệnh tật, qua đó có kế hoạch phòng bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ./.

một số hình ảnh của hoạt động

Tin và ảnh: Diệu Hương