Lãnh đạo Sở Y tế đến kiểm tra công tác phòng chống dịch và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 tại Trung Tâm Y tế huyện Hòa An.
Sáng ngày 24/02/2021, Lãnh đạo Sở Y tế đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Lãnh đạo Sở Y tế đến kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại Trung tâm y tế Hòa An về các nội dung: phương án đáp ứng phòng chống dịch trong tình hình hiện nay; việc triển khai các hoạt động rà soát, lập danh sách, điều tra, theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú đối với các trường hợp đi từ vùng dịch trong nước trở về địa phương; công tác thống kê, báo cáo phòng chống dịch.

Ông Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế Cao Bằng biểu dương tinh thần phòng, chống dịch COVID - 19 của Trung tâm y tế huyện Hòa An.

Đồng thời biểu dương Đội điều tra dịch tế, Đội đáp ứng nhanh của Trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm,  khẩn trương, quyết liệt, quyết tâm rà soát, khoanh vùng, truy vết, cách ly nhanh, lấy mẫu xét nghiệm, không để bỏ sót các trường hợp có liên quan đến ca bệnh COVID - 19.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021), Lãnh đạo Sở Y tế  Cao Bằng đến chúc mừng Tập thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Hòa An, động viên đội ngũ y, bác sĩ phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y tế, phục vụ, tận tình, chu đáo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.