Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND huyện Hoà An đến thăm và tặng quà viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An làm nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa

Tối 11/2/2021, tức đêm 30 Tết, đồng chí Nông Tuấn Phong - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ huyện Hoà An cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Hoà An đã đến thăm và tặng quà viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An làm nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện Hoà An trao tặng xuất quà tết động viên cho những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hoà An nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện Hoà An, lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo huyện Hoà An ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được và sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An trong năm 2020. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ y bác sỹ trung tâm y tế huyện Hoà An đã có nhiều nỗ lực và trách nhiệm trong việc tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền về các kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid - 19 đạt hiệu quả. Tại đây, lãnh đạo Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoà An cũng mong muốn rằng trong năm 2021, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, thách thức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc Tết, động viên viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Y tế tặng quà Tết cho viên chức Trung tâm Y tế huyện Hoà An

Lê Na - p.KHNV