Ngày 05/01/2024 Huyện ủy Hòa An,Ủy ban nhân dân huyện đã phối hợp cùng Trung Tâm Y tế Hòa tổ chức chương trình tiếp nhận thiết bị y tế “Máy nội soi tai mũi họng” do Bác sỹ Lý Đức Thuận – Nguyên trưởng khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng trao tặng.

Các trang thiết bị y tế được trao tặng gồm: Hệ thống nội soi tai mũi họng mầu kỹ thuật số và bộ máy tính  do Ngân hàng BIDV cho Trung Y tế Hòa An.

anh tin bai

Ông Đàm Thế Trang – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Hòa An bày tỏ Chính quyền và Trung tâm Y tế huyện Hòa An rất vinh dự, vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ, động viên của nhà hảo tậm, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hòa An. Đây là phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cấp ủy chính quyền, địa phương, nhân dân huyện Hòa An  đánh giá các chương trình An sinh xã hội của các nhà hảo tâm và Ngân hang BIDV chi nhánh Hòa An đã quan tâm đến sự nghiệp trồng người,  giúp đỡ trang thiết bị để thuận tiện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Hòa An được tốt hơn, cũng là giải pháp quan trọng thiết thực trước câu hỏi tại sao người dân đi khám chữa bệnh vượt tuyến.

anh tin bai

Ông Nguyễn Quốc Trung – Bí thư Huyện ủy Hòa An phát biểu đây là chương trình an sinh xã hội thiết thực và đầy ý nghĩa, được Đảng bộ, chính quyền địa phương đánh giá rất cao về tinh thần tương thân, tương ái, có tính nhân văn và được nhân dân địa phương hào hứng đón nhận.

anh tin bai

Chương trình tặng máy tại khoa khám bệnh Bác sĩ Lý Đức Thuận đã vận hành máy và khám nội soi tai mũi họng cho 20 bệnh nhận và hướng dẫn thao tác sử dụng máy cho các bác sỹ của Phòng khám Trung tâm Y tế Huyện Hòa An.