Phụ nữ Trung tâm Y tế Huyện Hòa An đồng loạt mặc Áo dài – Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam!

Hưởng ứng tuần lễ áo dài, khẳng định tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hòa An phát động phong trào chị em phụ nữ mặc áo dài trong thời gian làm việc từ ngày 02-08/03 phù hợp với vị trí công việc. Đặc biệt nhất đồng loạt mặc áo dài trong ngày 06/03.

Áo dài Việt Nam là nguồn cảm hứng vô tận của bao nhiêu nhà thơ, văn, nhạc sỹ. Người phụ nữ Việt Nam tự hào khi mang trên mình chiếc áo dài thướt tha, nhẹ nhàng. Chiếc áo tôn vinh vẻ đẹp kín dáo, dịu dàng, những đường cong gợi cảm giúp tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Tà áo dài là niềm kiễu hãnh, là bộ quốc phục mang hơi thở dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam../.

Hồng Nhung – TTYT

Ảnh: Diệu Hương