Sở Y tế Cao Bằng kiểm tra công tác tổ chức tiếp nhận, quản lý thu dung điều trị người bệnh mắc COVID - 19 tại Trung tâm y tế huyện Hòa An.
Chiều ngày 15 tháng 2 năm 2022, đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức tiếp nhận, quản lý thu dung điều trị người bệnh mắc COVID - 19 tại Trung tâm y tế huyện Hòa An.

Đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi làm việc tại hội trường        .

Trước diễn biến mới về thình hình các ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nói chung và huyện Hòa An nói riêng, để  kịp thời có phương án sẵn sàng tiếp nhận, thu dung điều trị người bệnh mắc Covid-19 tại các cơ sở thu dung điều trị người bệnh tại thành phố Cao Bằng, Sở Y tế kiểm tra công tác tổ chức tiếp nhận, quản lý thu dung điều trị người bệnh mắc Covid -19 tại Trung tâm Y tế Hòa An.

Đoàn Minh