SỞ Y TẾ CAO BẰNG LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÒA AN
Ngày 26/9/2022, Đoàn công tác Sở Y tế Cao Bằng do đồng chí Nông Tuấn Phong -giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đến làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

.

Đoàn công tác kiểm tra thực địa tại Khoa Hồi sức cấp cứu

Để chuẩn bị cho công tác triển khai vận hành hệ thống máy chạy thận, phục vụ tốt yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Trung tâm Y tế Hòa An cần  tiến hành đầu tư cơ sở vật chất với trang thiết bị đặt máy chạy thận vào hoạt động dịch vụ này góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải ở bệnh viện tuyến trên, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám, chữa bệnh vì không phải đi xa, mà vẫn có thể được điều trị hiệu quả ở tuyến huyện

Tại buổi làm việc lãnh đạo Sở Y tế đề nghị Trung tâm Y tế huyện Hòa An cần có các biện pháp, phương án để nhanh chóng khắc phục những điểm còn tồn tại mà đoàn kiểm tra đã chỉ ra; chỉ đạo các phòng chức năng rà soát lại kinh phí đã được phân bổ phòng chống dịch COVID -19, Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số theo kế hoạch động, sử dụng kinh phí có hiệu quả, đúng quy định.

Tin và ảnh: Đoàn Minh