Thực hiện tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học Trung tâm y tế huyện Hòa An theo Quyết định 2429/QĐ-BYT ngày 12 tháng 6 năm 2017.
Thực hiện Công văn số 130/TTKC-VP ngày 05  tháng 9 năm 2023 của Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học thuộc Trường Đại học Y Hà Nội. Về việc triển khai giám sát hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ cho một số cơ sở y tế tại tỉnh Cao Bằng thực hiện Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học.

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng xét nghiệm y học để bảo đảm kết quả xét nghiệm chính xác, kịp thời, chuẩn hóa, làm cơ sở cho việc liên thông, công nhận kết quả xét nghiệm, giảm phiền hà, chi phí cho người bệnh, tiết kiệm nguồn lực của xã hội, đồng thời hội nhập mạng lưới kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm trong khu vực và thế giới

Ngày 27 tháng 9 năm 2023.Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học trực thuộc Đại học Y Hà Nội  giám sát, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ cho Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm y tế huyện Hòa An.Thực hiện tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học theo Quyết định 2429/QĐ-BYT ngày 12 tháng 6 năm 2017.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn giám sát, hỗ trợ

anh tin bai

Qua một ngày giám sát hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ với nội dung 12 chương kèm theo quyết định số 2429/QĐ-BYT năm 2017. Khoa đã triển khai và duy trì hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm, hệ thống tài liệu cơ bản đã đáp ứng các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.

Tin và ảnh: Nguyễn Sốc