Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tổ chức khám sức khỏe cho 36 viên chức, người lao động thuộc Bưu điện huyện Hòa An.
 Ngày 25/4/2023, Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tổ chức khám sức khỏe cho 36 viên chức, người lao động thuộc Bưu điện huyện Hòa An.

    Với mục tiêu tạo điều kiện chăm sóc tốt về sức khỏe cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Bưu điện huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại Bưu điện huyện. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ nhằm kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, công chức, người lao động để có sự điều chỉnh phù hợp đồng thời giúp phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý.

anh tin bai

    Nhân viên được khám lâm sàng theo các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, chuyên khoa mắt, chuyên khoa Tai-Mũi- Họng, chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt, chuyên khoa da liễu; khám cận lâm sàng: Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim...

anh tin bai

    Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người lao động tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá, phân loại sức khỏe và phát hiện các bệnh cấp, mạn tính để có kế hoạch quản lý, điều trị kịp thời  giúp cho viên chức, người lao động có đủ sức khỏe, yên tâm công tác. Tất cả nhân viên, người lao động đều tham gia đầy đủ, nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.

    Đây cũng là hoạt động cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo, tổ chức công đoàn đến sức khỏe nhân viên, tạo động lực cống hiến, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tin và ảnh: Diệu Hương
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 600
  • Trong tuần: 5 179
  • Tổng lượt truy cập: 304510
  • Tất cả: 883
Đăng nhập