Trung tâm Y tế huyện Hòa An Khai trương Phòng xét nghiệm Sinh học phân tử.
Ngày 20 tháng 10 năm 2020  Trung tâm Y tế huyện Hòa An Khai trương Phòng xét nghiệm Sinh học phân tử. Tham dự lễ Khai trương có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế, Đại diện phòng Kế hoạch - Tài chính và các phòng chức năng thuộc sở Y tế, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Giám đốc Sở Y tế, đại diện các phòng chức năng Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật, lãnh đạo Trung tâm Y tế Hòa An cắt băng lễ  khai trương phòng xét nghiệm Sinh học phân tử

Phòng xét nghiệm Sinh học phân tử của Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng thuộc Trung tâm Y tế huyện Hòa An thực hiện tiếp nhận và xét nghiệm sàng lọc COVID-19 từ ngày 20 tháng 10 năm 2020 và tiếp nhận những bệnh phẩm thuộc đối tượng phải xét nghiệm sàng lọc COVID-19 do Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng, Bệnh viện đa khoa Hà Quảng chuyển đến thực hiện tại phòng xét nghiệm Sinh học phân tử của Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng thuộc Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Kỹ thuật viên Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh -Thăm dò chức năng thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm đối tượng phải xét nghiệm sàng lọc COVID- 19

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH