Trung tâm Y tế huyện Hòa An kiểm tra sức khỏe Quân nhân dự bị
Nhằm kiểm tra sức khỏe Hạ sĩ quan dự bị hạng I, sĩ quan dự bị được cử đi đào tạo, bổ túc, huấn luyện chuyển loại đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 08/02/2023 Ban chỉ huy Quan sự huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức khám sức khỏe lâm sàng cho 11 quân nhân  là Hạ sĩ quan dự bị hạng I.

Các quân nhân được kiểm tra sức khỏe về thể lực, khám mắt, răng hàm mặt, khám nội-  ngoại khoa...Việc xây dựng lực lượng dự bị động viên có ý nghĩa to lớn và giữ vai trò quan trọng trong chiến lược quốc phòng- an ninh bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nói đến lực lượng dự bị động viên không thể không nhắc đến quân nhân dự bị. Sự có mặt của các đối tượng  quân nhân dự bị là cơ sở quan trọng để tiến hành xây dựng lực lượng một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Một số hình ảnh của hoạt động

Kết quả khám sàng lọc có 9/11 quân nhân dự bị đủ điều kiện sức khỏe tham gia đào tạo bổ túc, huấn luyện đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Diệu Hương