Trung tâm Y tế huyện Hòa An thành lập Ban điều hành và tổ cấp cứu lưu động ứng phó bão
Để đảm bảo công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh trong và sau bão Yagi,Trung tâm Y tế đã thành lập Ban điều hành và các tổ y tế lưu động ứng phó bão, đảm bảo công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.
anh tin bai

Hiện nay trên địa bàn huyện Hòa An vẫn có mưa, các nguy cơ ngập úng, sạt lở vẫn có thể xảy ra. Trước diễn biến phức tạp của cơn  bão số 3-Yagi, Trung tâm Y tế  sẵn sàng về nhân lực, cơ số xe cấp cứu, trang thiết bị, thuốc, vật tư tiêu hao cho đội cấp cứu lưu động; đội cấp cứu lưu động có Quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể, kèm danh sách liên lạc. Các kíp trực 24/24h thu dung cấp cứu nạn nhân do mua, lũ gây ra, không để gián đoạn công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh. Đảm bảo cung úng đủ thuốc chữa bệnh thiết yếu cho bệnh nhân đang điều trị nội trú và bệnh nhân cấp cứu tại Trung tâm, kịp thời dự trữ thuốc, hóa chất, vật tư phục vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, sẵn sàng ứng cứu cho các huyện khác chịu ảnh hưởng của bão khi được lệnh điều động.

Diệu Hương