Trung tâm Y tế huyện Hòa An thực hiện Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện và tại các xã, thị trấn.

Điểm triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID - 19 tại Trung tâm Y tế

Trước các diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19, sự xuất hiện của biến chủng mới Omicron, để thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Trung tâm Y tế huyện Hòa An  đẩy mạnh tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung và nhắc lại (hay còn gọi là mũi 3) để tăng cường miễn dịch, hiệu quả phòng bệnh cho người dân,Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân bằng cách vẫn tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện và các xã, thị trấn. Trung tâm Y tế Hòa An sẽ nỗ lực thực hiện chiến dịch bao phủ vắc xin phòng COVID-19 trong cộng đồng từ ngày 29/1/2022 đến hết tháng 28/2/2022 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19; bảo đảm an toàn, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.  Tập trung chỉ đạo, triển khai “Thần tốc” và “Thần tốc hơn nữa” trong việc tổ chức việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi thứ 3 cho người từ 18 tuổi trở lên và mũi 2 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi. Đặc biệt chú ý tổ chức tiêm an toàn, thuận lợi cho những người có nguy cơ cao.

Đoàn Minh